6 CÁCH ĐƠN GIẢN GIÚP THẢI ĐỘC CƠ THỂ

Sức khỏe mỗi người phụ thuộc vào khả năng loại bỏ độc tố của cơ thể. Khi chúng ta tiếp xúc với các chất độc trong môi trường, các sản phẩm chăm sóc cơ thể và thực phẩm chế biến, hầu hết mọi người đều phải đối mặt với tình trạng cần thải độc cơ thể.

Hôm nay, GSV Việt Nam chỉ bạn 6 cách giúp thải độc cơ thể tốt nhất: Với những công thức đồ uống đơn giản từ nguyên liệu tự nhiên, cơ thể sẽ được thanh lọc, giải độc.

  1. Uống đủ nước mỗi ngày


Nước là công cụ kỳ diệu không chỉ có thể pha loãng nồng độ các chất độc, mà còn thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất qua thận, từ đó giúp cho thận có điều kiện để đẩy nhiều chất độc thải ra ngoài.

2. Ngủ đủ và sâu giấc


Giấc ngủ đóng vai trò lớn trong quy trình thanh lọc cơ thể. Ngủ sớm, ngủ sâu và đủ giấc không chỉ giúp bạn phục hồi năng lượng, mà còn giúp cải thiện tinh thần đáng kể vì có thể làm suy giảm nồng độ “hormone stress” Cortisol. Nếu khó ngủ bạn hãy tìm những bí quyết để ngủ ngon.

3. Kiêng đường, ăn ít đường


Cần kiêng hoàn toàn đường và các chất tạo ngọt trong giai đoạn thanh lọc cơ thể. Hạn chế tối đa việc ăn các đồ ăn, đồ uống có đường, bánh kẹo…

4. Tích cực vận động cơ thể


Vận động sẽ giúp cơ thể bài tiết mồ hôi nhiều hơn và máu huyết lưu thông. Không chỉ vậy, vận động còn giúp da đổ mổ hôi, giúp loại bỏ lượng muối thừa & những chất thải khác của cơ thể. Vận động hàng ngày là cách hiệu quả giúp thải độc cơ thể.

5. Hạn chế dùng thức ăn có sẵn


Khi bạn bắt đầu quá trình thải độc cơ thể. Thì bạn nên hạn chế tối đa ăn, uống những thực phẩm đóng hộp, đựng túi bóng… hay ăn uống đồ ăn nhanh, ăn ở ngoài.

6. Bổ sung các chất xơ, các chất hỗ trợ thải độc cơ thể


Gừng, bạc hà, trái cây họ cam chanh, cần tây, tỏi, quả bơ… là những thực phẩm thải độc rất tốt. Bổ sung chất xơ từ những thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên là tốt nhất cho cơ thể và sức khỏe.

Thải độc cơ thể là hoạt động nên thực hiện thường xuyên để giúp cơ thể cân bằng lại và khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, để có thể thải độc cơ thể tốt nhất thì bạn cần có thời gian và kiên trì thực hiện.

 

Đánh giá bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *