CÔNG TY CỔ PHẦN GSV VIỆT NAM TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH CHO CBNV 2019

Hàng năm, công ty luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình GSV Việt Nam được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Công ty CP GSV Việt Nam được tổ chức từ ngày 21/06/2019 – 23/06/2019 tại Hạ Long. Đây cũng là năm đầu tiên chương trình tham quan, nghỉ mát có nhiều hình thức được đổi mới với mong muốn tạo không khí vui tươi và gắn kết giữa các gia đình và các thành viên trong công ty.

Ngoài việc tổ chức đưa đón cán bộ nhân viên tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công ty còn tổ chức đếm Gala Dinner với nhiều hoạt động sôi nổi: Trao quà cho các bé thiếu nhi đi cùng, hát karaoke…

Chuyến du lịch Hạ Long kết thúc thành công, để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến đi đã trở về Hà Nội an toàn. Lãnh đạo công ty mong muốn sau mỗi chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển.


Đánh giá bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *