CÔNG TY GSV VIỆT NAM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2018

Ngày 13 tháng 01 năm 2019, Công ty Cổ phần GSV Việt Nam đã tổ chức tiệc tất niên năm 2018 tại Asian Resort & Spa (21A Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội) dành cho toàn thể các nhân viên của công ty.

Đặc biệt hơn nữa, sự tham gia của vợ, chồng, con cái của toàn thể nhân viên lần này càng làm cho không khí của bữa tiệc càng trở nên ấm cúng và đầy ắp niềm vui.

Trong suốt một năm vừa qua, tất cả các thành viên của công ty đã cống hiến hết mình để đưa con thuyền GSV vững bước tiến về phía trước. Do đó, tiệc tất niên còn là thời điểm quan trọng, tổng kết những thành tự đã đạt được và thắt chặt tình thương, đoàn kết giữa các thành viên.

Tại đây, GSV Việt Nam hân hạnh tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất năm 2018:

• Quản lý xuất sắc: Tạ Anh Ngọc, Hoàng Thị Tuyết, Nguyễn Thị Thảo

• Nhân viên xuất sắc: Lê Văn Cường, Lê Thị Trang, Trần Thị Nhiên, Mai Văn Tạo, Nguyễn Xuân Tú

Đồng thời, GSV Việt Nam đã trao thưởng cho 6 nhân viên đội OTC đạt doanh số cao nhất trong năm 2018, bao gồm: Phạm Tuấn Hiệp, Trần Văn Đăng, Lê Thị Yến, Nguyễn Công Đức, Đặng Văn Kiên, Nguyễn Thị Thúy; như một sự ghi nhận và tri ân đến những cố gắng hết mình của anh chị em OTC.

Bên cạnh đó, các hoạt động team-building cũng được hưởng ứng trong khí sôi nổi và vui vẻ. Nổi bật nhất chính là hội thao kéo co. Các đội đã tích cực tham gia và chứng minh sức mạnh đoàn kết của mình. Cuối cùng, các giải thưởng đã tìm được chủ nhân của mình:

– Giải nhất: Đội OTC Hà Nội

– Giải nhì: Đội ETC Hà Nội

– Giải ba: Đội OTC tỉnh

Thông qua sự kiện, công ty GSV Việt Nam muốn khích lệ, cổ vũ toàn thể nhân viên tiếp tục cố gắng, đoàn kết hơn nữa trong năm 2019 sắp tới.

Bữa tiệc khép lại một năm 2018 với nhiều thành tựu mà Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên đã cùng nhau vượt qua; rồi từ đây, mở ra một trang mới với nhiều khó khăn nhưng cũng hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho GSV Việt Nam trong năm 2019.

Đánh giá bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *