GSV VIỆT NAM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN VÀ TÔN VINH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2019

Ngày 19 tháng 01 năm 2020, Công ty cổ phần GSV Việt Nam tổ chức tiệc tất niên và tôn vinh nhân viên xuất sắc năm 2019. Buổi tất niên là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên cùng giao lưu, vui chơi, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng đồng lòng phấn đấu vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển của công ty trong năm mới. Tiệc tất niên đánh dấu bước trưởng thành của công ty qua mỗi năm cũng như là cơ hội để gắn kết nội bộ công ty với nhau.

Đặc biệt hơn nữa, sự tham gia của vợ, chồng, con cái của toàn thể nhân viên lần này càng làm cho không khí của bữa tiệc càng trở nên ấm cúng và đầy ắp niềm vui.

Tại đây, GSV Việt Nam hân hạnh tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất năm 2019 – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, tiệc tất niên cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.


Đánh giá bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *