GSV VIỆT NAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 9/9/2018, tại Nhà hàng Phúc Vận Lai (Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội), trong không khí vui mừng, ấm áp và tràn đầy cảm xúc, Công ty cổ phần GSV Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 08 năm ngày thành lập công ty. Sự kiện có sự tham gia của Ban giám đốc, toàn thể cán bộ nhân viên, các đối tác thân thiết và đội ngũ bác sỹ là cố vấn của công ty.

8 năm – một chặng đường với sự phát triển không ngừng nghỉ của GSV đã cho thấy sức mạnh đoàn kết, sáng tạo từ nội lực công ty. Mặc dù trong những năm đầu hoạt động, GSV Việt Nam phải đối mặt với không ít những khó khăn, thử thách nhưng đến nay, công ty đã gặt hái được không ít những thành tựu nổi bật trong suốt hành trình của mình.

GSV đã có những đối tác quan trọng như Hoa Việt, Cổ phần Dược phẩm Hà Tây (HATAPHAR), Xepa-Soul Pattinson (M) Sdn Bhd, Kotrapharma… , sản xuất và phân phối hơn 100 sản phẩm, trong đó phải kể đến những sản phẩm được nhiều bác sỹ và chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả như Beauty GSV, Tempmax, Young GSV…

Để có được thành quả đó, Ban giám đốc, các bác sĩ và cán bộ công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, quyết tâm và nỗ lực xây dựng công ty GSV Việt Nam trở thành một trong các thương hiệu uy tín của ngành dược phẩm. Vì vậy, sự kiện này chính là cột mốc đánh dấu bước trưởng thành trên chặng đường phát triển của công ty GSV Việt Nam.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để Ban giám đốc và các nhân viên trong công ty gặp gỡ, trao đổi, thấu hiểu nhau hơn, từ đó, vun đắp tình đoàn kết, củng cố một tập thể vững mạnh, tiếp tục đồng hành trên con đường khẳng định được vị thế của mình.

Đánh giá bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *