GSV VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ CHUYÊN NGÀNH DA LIỄU KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ NĂM 2018

Ngày 26/12/2018, Công ty CP GSV Việt Nam đã tham dự “Hội nghị chuyên ngành Da liễu khu vực Bắc Trung Bộ năm 2018” được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai – Thị xã Hoàng Mai – Nghệ An.

Với mục đích giao lưu và chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc và điều trị các bệnh da liễu, nâng cao trình độ chuyên môn, hội nghị lần này có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia, tổ chức y tế và các đơn vị, doanh nghiệp uy tín đang hoạt động trong ngành da liễu.

Đến với hội nghị, GSV Việt Nam đã khẳng định vị trí của mình khi là một trong những đơn vị uy tín cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để gặp gỡ và thắt chặt mối quan hệ với các đơn vị cùng ngành da liễu nói riêng và ngành y tế nói chung.

Bên cạnh đó, tại đây, GSV Việt Nam cũng đã giới thiệu một số sản phẩm mới của công ty như Azaduo… đến với cộng đồng y khoa.

Thông qua Hội nghị chuyên ngành Da liễu khu vực Bắc Trung Bộ năm 2018, GSV Việt Nam đã có thêm rất nhiều thông tin hữu ích cũng như mở ra nhiều cơ hội hợp tác và tiền đề xây dựng các bước đột phá trong những năm tiếp theo.

Đánh giá bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *