CÔNG TY CỔ PHẦN GSV VIỆT NAM

HÀNH TRÌNH PHỤNG SỰ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Được thành lập vào 9 tháng 11 năm 2010, Công ty Cổ phần GSV Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thuốc, mỹ phẩm, và thực phẩm chức năng, với sự chuyên môn sâu rộng trong các gam hàng từ da liễu đến sản khoa và nhi khoa cùng nhiều gam hàng đa khoa khác.

Đặc biệt, GSV nổi bật với vị thế không ai sánh bằng trên thị trường, được vinh danh là doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong phân phối các sản phẩm chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ làm đẹp. Hơn nữa, GSV cũng là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về cung cấp các sản phẩm điều trị mụn trứng cá, một vấn đề làm đau đầu hàng triệu khách hàng. Nhờ sự tận tâm và chuyên môn cao, GSV Việt Nam đã giúp hàng triệu khách hàng khắc phục các vấn đề về mụn trứng cá và nâng cao sắc đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

– Ngày 9/11/2010: Công ty Cổ phần GSV Việt Nam ra đời, đánh dấu những bước đi đầu tiên trên hành trình “Phụng sự vì sức khỏe cộng đồng”.

– Năm 2012: Mở siêu thị thuốc tại trung tâm dược phẩm Hapulico Hà Nội

– Năm 2013: Toàn công ty dồn lực, tập trung đẩy mạnh mảng, thầu bảo hiểm

– Năm 2019: GSV vinh dự nhận giải thưởng, TOP 50 thương hiệu Vàng Việt Nam

– Năm 2021: Đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới

– Năm 2023: thành lập Công ty Cổ phần GSV Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CHÍNH

Công ty cổ phần GSV Việt Nam được xây dựng nhằm hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo chuẩn mực đặt sự an toàn, hiệu quả lên hàng đầu.

Chuyên phân phối thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thuộc các gam hàng da liễu và thẩm mỹ làm đẹp, sản khoa, nhi khoa, các gam hàng đa khoa khác đến các tổ chức, cơ sở Y tế tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

  • Gam hàng da liễu và thẩm mỹ làm đẹp: GSV Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong phân phối các sản phẩm chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ làm đẹp, đặc biệt là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về cung cấp các sản phẩm điều trị mụn trứng cá. Ngoài ra còn có các sản phẩm điều trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da và các sản phẩm điều trị bệnh da liễu như vảy nến, viêm da, mày đay, ghẻ….
  • Gam hàng sản khoa: Sản phẩm của chúng tôi trong lĩnh vực sản khoa là lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho phụ nữ trong suốt thời kỳ mang thai và sau sinh. Điều này bao gồm các loại vitamin, khoáng chất và sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh sản, với các sản phẩm lợi sữa 100% từ thảo dược lành tính không gây tác dụng phụ.
  • Gam hàng nhi khoa: Các sản phẩm nhi khoa của GSV từ thuốc điều trị các tình trạng sức khỏe thông thường đến chăm sóc đặc biệt cho trẻ em, đều đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm 100% từ thảo dược được sản xuất tại các nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP Thế giới.
  • Gam hàng đa khoa khác: Chúng tôi phục vụ nhu cầu đa dạng của sức khỏe gia đình, từ các loại thuốc đến thiết bị y tế tiên tiến, giải pháp cho các bệnh mãn tính và cấp tính, cải thiện sức khỏe tổng thể. Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vào việc cung cấp các sản phẩm 100% từ thảo dược, được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP Thế giới, nhằm hỗ trợ chức năng vận động và hệ miễn dịch.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Cơ cấu tổ chức

“PHỦ SÓNG” HƠN 200 SẢN PHẨM

Mạng lưới phân phối đa kênh gồm: ETC, OTC, thầu bảo hiểm, các kênh Online như Facebook; website; Tiktok, Sàn thương mại điện tử…

200 sp

HƠN 1000 ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Bộ ảnh giới thiệu công ty 5– Là đối tác chiếc lược của các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám da liễu, viện thẩm mỹ, hệ thống nhà thuốc cùng hàng nghìn bác sĩ trên toàn lãnh thổ Việt Nam

CƠ SỞ VẬT CHẤT

– Trụ sở chính là tòa nhà 7 tầng tại: Ô 29, Lk 17, No17, khu đất dịch vụ La Khê, Hà Đông, Hà Nội. (Ảnh đính kèm)

– Công ty cổ phần GSV Việt Nam – Chi nhánh tp. Hồ Chí Minh, là tòa nhà 4 tầng hiện đại tại địa chỉ 1134/1 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh đính kèm)

– Thiết bị & các phương tiện chuyên môn GSV hiện đang sở hữu 5 chiếc xe ô tô vận tải chuyên dùng để vận chuyển sản phẩm và ký hợp đồng hợp tác với các bên vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam …

– Sở hữu 3 kho bãi:

  • Miền Bắc: GSV Việt Nam sở hữu 2 kho bãi với tổng diện tích là 500m2
  • Miền Nam: GSV Việt Nam sở hữu 1 kho bãi với diện tích: 100m2

Tất cả kho bãi của GSV Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn GDP.

GSV Việt Nam tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu số 1 Việt Nam trong việc phân phối các sản phẩm chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ làm đẹp, và cũng là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam về các sản phẩm điều trị mụn trứng cá. Chúng tôi khẳng định vị thế này qua mỗi sản phẩm và dịch vụ, với mong muốn mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Đặc biệt, GSV Việt Nam luôn hướng đến cung cấp nhiều sản phẩm 100% từ thảo dược thiên nhiên, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP thế giới, đảm bảo chất lượng và an toàn cho mọi người dùng.

Với sứ mệnh “Hợp tác phát triển – nâng tầm tương lai”, công ty cổ phần GSV Việt Nam mong muốn được kết nối, đồng hành và hợp tác cùng các doanh nghiệp, đối tác chung tay phát triển bền vững, mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cùng nhau hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.