TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

“Hợp tác phát triển – Nâng tầm tương lai” luôn là kim chỉ nam cho con đường phát triển của Công ty Cổ phần GSV Việt Nam. Đây không chỉ là một khẩu hiệu, mà là một cam kết mạnh mẽ trong việc xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc và tạo ra giá trị lâu dài cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. GSV cam kết không ngừng nghiên cứu và phát triển để cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Công ty Cổ phần GSV Việt Nam luôn nỗ lực phát triển để mang đến những sản phẩm thuốc, dược mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trang thiết bị y tế chất lượng tốt nhất, nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, GSV cũng chú trọng xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ cán bộ – nhân viên, từ cơ sở vật chất hiện đại đến các hoạt động kết nối tập thể, nhằm tạo dựng một đội ngũ đoàn kết và vững mạnh.

giải chạy từ thiệntừ thiệnVới tinh thần “lá lành đùm lá rách”, GSV không ngừng tham gia các hoạt động từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống như: Ủng hộ nhu yếu phẩm và quần áo giúp người dân Miền Trung mùa lũ lụt; tổ chức giải chạy gây quỹ từ thiện; ủng hộ 10.000 khẩu trang, 10.000 chai nước sát khuẩn, 50.000.000 VNĐ vào quỹ vaccine của chính phủ,… và rất nhiều hoạt động cộng đồng khác.

Những việc làm này không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội mà còn là tấm lòng nhân ái của toàn thể công ty dành cho cộng đồng.

Bản sắc văn hóa và giá trị con người GSV

 • Thái độ hơn trình độ
 • Luôn giữ được tinh thần tràn đầy năng lượng
 • Con người GSV lúc nào cũng phải có khát vọng vươn tầm

VĂN HÓA ỨNG XỬ

Với Cấp Trên, Cấp Dưới, Đồng Nghiệp:

 • Thực hiện văn hóa chào hỏi, tôn trọng và lịch sự với đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới trên tinh thần đoàn kết, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 • Luôn coi đồng nghiệp như khách hàng, đối xử với sự tôn trọng và lịch thiệp “trọng nhau như khách”.
 • Không nói to, không nói xấu, bình phẩm đồng nghiệp; không tụ tập nhiều người bàn tán những chuyện cá nhân, không liên quan đến công việc.
 • Tuyệt đối không có hành vi chia bè cánh, chia rẽ nội bộ, mất đoàn kết trong công ty.
 • Tất cả phát ngôn của nhân viên phải thống nhất về nội dung khi trao đổi với khách hàng.

Với Khách Hàng:

 • Tuân thủ nguyên tắc: “Điều 1: Khách hàng luôn đúng”, “Điều 2: Nếu khách hàng sai, xem lại điều 1”.
 • Luôn thể hiện thái độ thân thiện, tôn trọng khách hàng ở bất kỳ vị trí nào, tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp qua điện thoại, email…
 • Không nói xấu, bình phẩm khách hàng, không so sánh hoặc đánh giá các thương hiệu khác trong quá trình làm việc và giao tiếp với khách hàng.

Với tôn chỉ hoạt động rõ ràng, sứ mệnh cao cả và văn hóa doanh nghiệp đậm chất nhân văn, GSV Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành dược phẩm nói chung và phân phối chuyên ngành da liễu và làm đẹp nói riêng tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang là một doanh nghiệp số 1 Việt Nam về phân phối các sản phẩm điều trị mụn trứng cá. Mỗi thành viên của GSV đều là một đại sứ của những giá trị tốt đẹp, cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và thịnh vượng cho cộng đồng.