Hội Nghị Da Liễu Toàn Quốc Thường Niên 2023

GSV VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ DA LIỄU TOÀN QUỐC THƯỜNG NIÊN 2023 TẠI LÂM ĐỒNG

Ngày 23-25/11/2023, tại Đà Lạt – Lâm Đồng đã diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc thường niên 2023. Đây là một trong những sự kiện nổi bật nhất nhằm cập nhật thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong chuẩn đoán, điều trị và nghiên cứu bệnh lý trong chuyên ngành da liễu.

Góp mặt trong sự kiện trọng đại này, không thể thiếu GSV Việt Nam với hàng trăm sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao và luôn được bác sĩ tin dùng.

Đến với hội nghị lần này, GSV Việt Nam tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng nhằm cung cấp các giải pháp chăm sóc, làm đẹp da như: BeautyGSv Pro, Beauty White Diamon, Rubi Venus GSV, Vita C GSV, AcneGSV Lotion, GpodoGSV,…

Các sản phẩm được trưng bày tại gian hàng số 10, tầng trệt khách sạn LaDaLat vào ngày 24-25/11/2023. Ngoài việc ra mắt các sản phẩm mới độc đáo, GSV Việt Nam còn có chương trình đặc biệt “Bốc thăm nhận quà” dành cho các đại biểu đến thăm gian hàng.

Cam kết đồng hành cùng Ngành Da Liễu, GSV Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm hướng tới mục tiêu CHĂM SÓC – BẢO VỆ SỨC KHỎE cho cộng đồng. GSV Việt Nam tin rằng, tham dự Hội nghị lần này chính là cơ hội, động lực giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày, góp phần vào việc đem đến những dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ điều trị da liễu hiệu quả, an toàn và chuẩn y khoa.

Những hình ảnh tuyệt vời của GSV Việt Nam tại hội nghị!

Đánh giá bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *