GSV THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC NHÂN KỶ NIỆM 37 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Ngày 25/1/2019, công ty CP GSV Việt Nam đã tham dự Hội nghị khoa học nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương (1982- 2019).

Hội nghị khoa học kỷ niệm ngày thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương được tổ chức trong không khí hân hoan chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành Da liễu của Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Da liễu TP.HCM, Bệnh viện Da liễu TW Quy Hòa…

Đây là dịp để bệnh viện Da liễu Trung ương ôn lại quá trình hình thành và phát triển với những thành tựu đáng khích lệ của ngành da liễu nói chung và của bệnh viện nói riêng trong suốt chặng đường 37 năm qua và cùng định hướng cho những kế hoạch phát triển quan trọng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, hội nghị còn là nơi để các chuyên gia và những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong ngành da liễu chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc một số bệnh về da hay gặp.

Tham dự hội nghị lần này, GSV Việt Nam đã có cơ hội giao lưu với những chuyên gia, bác sỹ đầu ngành da liễu; đồng thời công ty cũng đã giới thiệu các sản phẩm mới, bao gồm: Các sản phẩm chăm sóc tóc FOLTÈNE của Ý (chăm sóc tóc, chống rụng tóc và kích thích mọc tóc dành cho nam và nữ), sản phẩm chăm sóc da Younger và Younger 45+ của Pháp (viên uống làm đẹp da cho phụ nữ) và nhóm sản phẩm chống rụng tóc Vithair của Pháp (viên uống ngăn rụng tóc chuyên biệt dành cho nam và nữ). Những sản phẩm này đều được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả.

Tham dự hội nghị khoa học nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương là cơ hội để GSV Việt Nam khẳng định hơn nữa tên tuổi của công ty trong lĩnh vực da liễu nói riêng và chăm sóc sức khỏe, y tế cho cộng đồng nói chung.

Đánh giá bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *