GSV VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC KHU VỰC MIỀN BẮC NĂM 2018

Ngày 28/12/2018, Công ty CP GSV Việt Nam đã tham dự “Hội nghị khoa học khu vực miền Bắc năm 2018″ được tổ chức tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội (79B, Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội).

Hội nghị khoa học khu vực miền Bắc năm 2018 là cơ hội để các đơn vị, tổ chức hoạt động trong ngành da liễu giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động cũng như cập nhật các kiến thức chuyên ngành mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả đối với quá trình điều trị bệnh da, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tham gia với tư cách là đơn vị uy tín và hoạt động tích cực trong lĩnh vực Da liễu nói riêng và ngành Y tế nói chung, GSV Việt Nam cũng đã giới thiệu thành công một số sản phẩm mới như: Vit hair, Younger, Foltene… đến với đông đảo cộng đồng y khoa.

Hội nghị khoa học khu vực miền Bắc năm 2018 đã góp phần khẳng định vị thế của GSV Việt Nam trong lĩnh vực Da liễu – Là đơn vị sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng cao nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng. Bên cạnh đó, sự kiện còn là dấu mốc quan trọng hứa hẹn các cơ hội phát triển của công ty trong thời gian tới.

Đánh giá bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *