TRẮNG DA TỪ SÂU BÊN TRONG VỚI MEN VI SINH CÓ LỢI CHO ĐƯỜNG RUỘT

Làn da trắng là vũ khí tối ưu của phụ nữ hiện đại, không chỉ lợi ích đơn thuần là vẻ ngoài mà còn nhiều lợi ích nhất định khác.

Cách làm trắng da từ bên trong – từ viên uống, hiện đang được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và mang lại cho chúng ta cảm giác có được làn da trắng hồng lâu dài. Đưa men vi sinh vào viên uống, là bước tiến mới của làm đẹp bền vững.

Lactobacillus là một trong nhiều loài vi khuẩn thân thiện của hệ vi sinh đường ruột có lợi để hỗ trợ phá vỡ các protein, carbohydrates và chất béo trong thực phẩm, giúp cơ thể hấp thụ các yếu tố cần thiết trong các chất dinh dưỡng như khoáng chất, amino acid và vitamin. Việc bổ sung probiotic chứa các vi khuẩn có lợi như Lactactobacillus giúp điều chỉnh sự cân bằng vi sinh đường ruột, phòng chống bệnh tật bằng cách”loại trừ cạnh tranh các vi khuẩn có hại”, duy trì tốt sự ổn định tiêu hóa, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa và phòng chống bệnh tật.

Probiotic – nhóm men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa bằng cách phá vỡ thức ăn thành các phần nhỏ để sự hấp thụ vào cơ thể. Bên cạnh đó, lối sống và các yếu tố môi trường có thể làm giảm số lượng vi khuẩn có ích, khi đó việc cũng bổ sung vào chế độ ăn uống một chế phẩm men vi sinh sẽ giúp tái cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột. Nhờ đó tạo điều kiện cho các chủng vi khuẩn có ích đảo ngược xu hướng trên, cải thiện sức khỏe và giúp chống lại bệnh tật, duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh. Giúp đường ruột tăng cường sự hấp thu các chất hoạt động để phát huy hiệu quả làm trắng tối đa.

Probiotic, Lactobacillus đã được nghiên cứu rộng rãi trên toàn thế giới. Do sự thành công của sản phẩm KE-99 lacto ở Mỹ, Nhật Bản, và tại Philippines. Men vi sinh được đưa vào viên uống – một công nghệ làm đẹp hiện đại, hỗ trợ giải quyết hiệu quả các vấn đề về da như làm sáng trắng da toàn thân, trị nám, thâm… nhờ quá trình tác động từ sâu bên trong.

Trước đây, nếu muốn làm đẹp sâu với men vi sinh, người ta chỉ có thể sử dụng các thực phẩm lên men và kiên trì trong thời gian khá dài để thấy sự thay đổi từ từ của sức khỏe, sau đó là sắc đẹp. Hiện nay, khi công nghệ làm đẹp phát triển, men vi sinh kết hợp với Glutathione (được biết đến như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chức năng giải độc cho cơ thể, vận chuyển acid amin, sản xuất Co- enzyme và tái hoạt động của Vitamin C & E) thì “bộ đôi” này sẽ tạo ra hiệu quả vượt trội ở việc trắng da toàn thân.

Những viên uống trắng da không chứa L-Glutathione, mà chỉ chứa những thành phần làm trắng khác như Collagen, nhau thai cừu, vitamin C, L- cysteine, Tranexamic, Lúa mạch, …chỉ cho tác dụng trắng da ở lớp ngoài của da (lớp thượng bì), nên hiệu quả sẽ không lâu dài.

Đánh giá bài viết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *