GSV THAM GIA HỘI NGHỊ DA LIỄU MIỀN BẮC VỚI CHUYÊN ĐỀ “CẬP NHẬT QUẢN LÝ, ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÍ DA VÀ THẦM MỸ DA”

Ngày 17/4/2019, Công ty CP GSV Việt Nam đã tham gia Hội nghị Da liễu miền Bắc với chuyên đề “Cập nhật quản lí, điều trị các bệnh lí da và thẩm mỹ da”. Sự kiện được Bệnh viện Da liễu TW phối hợp với Sở Y tế Thái Bình, Bệnh viện Da liễu Thái Bình tổ chức, mục đích nhằm cập nhật quản lý, điều trị các bệnh lý da, thẩm mỹ da.

Hội nghị đã có sự tham dự của khoảng 500 đại biểu là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành về da liễu, thẩm mỹ đến từ một số nước trên thế giới, các trường đại học khối y dược, các bệnh viện lớn trong nước.

Với 2 chuyên đề chính là các bệnh lý da và thẩm mỹ da, hội nghị đã cập nhật các thông tin mới nhất về chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ như: Quản lý toàn diện bệnh vảy nến, xu hướng dược mỹ phẩm trong thẩm mỹ da chuyên nghiệp, các kiến thức mới trong điều trị ung thư tế bào sắc tố, giải pháp mới cho các bệnh lý da nặng, cập nhật mới trong phương pháp điều trị bạch biến, biến chứng của filler … Ngoài ra, hội nghị cũng đã giới thiệu đến những phương pháp, kỹ thuật hiện đại đang được áp dụng trong chuyên ngành thẩm mỹ da.

Hội nghị Da liễu miền Bắc lần này có ý nghĩa quan trọng đối với những người làm trong lĩnh vực da liễu với mục đích giúp tiếp cận, trau dồi kỹ thuật, cập nhật thông tin, kiến thức mới trong điều trị, chăm sóc bệnh da, chăm sóc da thẩm mỹ. Chính từ những điều đó sẽ ứng dụng phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng

Hội nghị cũng đã tổ chức thành công triển lãm các thiết bị y tế chuyên ngành da thẩm mỹ và dược phẩm, mỹ phẩm. Triển lãm đã thu hút đông đảo các đại biểu tham quan, ký kết hợp tác.

Công ty CP GSV Việt Nam tham dự hội nghị lần này với tư cách là một trong những đơn vị top đầu của ngành da liễu nước ta. Với định hướng “Hợp tác phát triển, nâng tầm tương lai”, GSV đã giới thiệu đến hội nghị những sản phẩm da liễu chất lượng, uy tín, hiệu quả; được các bác sỹ da liễu đánh giá cao điển hình như sản phẩm: Well GSV, Azaduo, Tiêu Ban GSV … Đặc biệt, Well GSV là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại được bào chế dưới dạng viên nang mềm, dễ hấp thu; cùng với mẫu mã đẹp nên đã được các đại biểu đánh giá là sản phẩm tiêu biểu và độc đáo nhất tại hội nghị lần này.

Dưới đây là một số hình ảnh của Công ty CP GSV Việt Nam tại hội nghị:

Đánh giá bài viết :

Một bình luận cho “GSV THAM GIA HỘI NGHỊ DA LIỄU MIỀN BẮC VỚI CHUYÊN ĐỀ “CẬP NHẬT QUẢN LÝ, ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÍ DA VÀ THẦM MỸ DA””

  1. Khách viết:

    hay quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *