Xóa hình xăm bao nhiêu tiền có để lại sẹo không [2022]

Xăm là một hình thức ghi lại những kỷ niệm hoặc là cách thể hiện cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, nhiều người lại muốn xóa đi hình xăm trên cơ thể mình. Cũng bởi vì thế, xóa hình xăm không sẹo bao nhiêu tiền nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ xóa xăm này nhé.

Nội dung :

Cảnh báo nguy hại từ dịch vụ xóa hình xăm giá rẻ

Thay vì xóa hình xăm tại những trung tâm uy tín, nhiều người lại đặt niềm tin nhầm chỗ tại những cơ sở chui, hoạt động trái phép, chỉ vì mong muốn xóa được hình xăm mà không tốn quá nhiều tiền. Tuy nhiên, việc xóa hình xăm tại những cơ sở nhỏ, không được kiểm định về công nghệ và quy trình như vậy mang lại rất nhiều hệ lụy và đôi khi là không thể nào khắc phục được.

Tổng hợp 40+ hình xăm con heo đẹp nhất, ý nghĩa hình xăm con heo

Vậy, tại những đơn vị không uy tín này thì chi phí xóa hình xăm không sẹo bao nhiêu tiền? Theo khảo sát tại nhiều cơ sở xóa hình xăm nhỏ lẻ, chi phí loại bỏ hình xăm chỉ mất vài trăm cho một lần thực hiện.

Với mức giá xóa hình xăm không sẹo bao nhiêu tiền như vậy, liệu có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm trên cơ thể?

Xăm 1 hình trên cơ thể là điều rất dễ dàng nhưng việc xóa bỏ nó thì không hề đơn giản. Bản chất khi xăm mình, người thợ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng đưa mực xăm vào sâu bên trong vùng trung bì và thượng bì. Do đó, không thể có chuyện sử dụng những công nghệ đơn giản với mức giá vài trăm nghìn đồng là có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm được.

Đã có rất nhiều trường hợp bị bỏng rát, phồng rộp và để lại sẹo lồi kém thẩm mỹ trên da vì đặt niềm tin nhầm chỗ tại những đơn vị kém uy tín. Nếu vết thương chuyển biến nặng có thể gây nên nhiễm trùng thậm chí là hoại tử da tại vị trí điều trị.

Vậy nên, vấn đề xóa hình xăm không sẹo bao nhiêu tiền chỉ nên là một yếu tố để bạn cân nhắc. Đừng vì mức giá rẻ nghe có vẻ “hấp dẫn” mà tin lầm những cơ sở “chui”, không được cấp phép hoạt động.

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Để xóa bỏ hoàn toàn hình xăm trên cơ thể, bạn cần chuẩn bị một khoản kinh phí nhất định trước khi bước vào liệu trình. Vậy thực tế xóa hình xăm không sẹo bao nhiêu tiền?

Nếu lựa chọn những đơn vị uy tín, bạn sẽ được cung cấp giải pháp xóa hình xăm sử dụng công nghệ Laser Picosure. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất, có thể áp dụng cho mọi hình xăm ở mọi kích thước, cũng như mọi vị trí trên cơ thể.

Trước khi tiến hành xóa hình xăm, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ thăm khám và đánh giá mức độ hình xăm dựa trên các tiêu chí về kích thước, màu sắc, độ bám màu và độ ăn sâu của mực xăm. Từ đó, bạn sẽ được báo giá và liệu trình điều trị phù hợp.

Vậy, xóa hình xăm không sẹo bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ xóa xăm không sẹo sử dụng công nghệ Laser Picosure có thể bạn quan tâm.

  • Xóa hình xăm không sẹo có kích thước dưới 100mm2 có giá dao động từ 4 triệu đồng.
  • Xóa hình xăm không sẹo kích thước từ 101 – 150 mm2 có giá dao động từ 6 triệu đồng.
  • Xóa hình xăm không sẹo kích thước từ 151 – 200 mm2 có giá dao động từ 8 triệu đồng.
  • Xóa hình xăm không sẹo kích thước từ 201 – 300 mm2 có giá dao động từ 12 triệu đồng.
  • Xóa hình xăm không sẹo kích thước từ 301 – 400 mm2 có giá dao động từ 16 triệu đồng.
  • Xóa hình xăm không sẹo kích thước từ 401 – 600 mm2 có giá dao động từ 18 triệu đồng.
  • Xóa hình xăm không sẹo có kích thước lớn hơn 600 mm2 có giá dao động từ 25 triệu đồng.

Lưu ý: Trên đây chỉ là mức giá tham khảo cho câu hỏi xóa hình xăm không sẹo bao nhiêu tiền. Tùy vào cơ sở bạn lựa chọn mà mức giá có sự chênh lệch khác nhau.

Chi phí xóa hình xăm bằng Laser phụ thuộc yếu tố nào?

Như các bạn đã biết, mức giá xóa hình xăm không sẹo bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ, cao hay thấp sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy những yếu tố chi phối giá thành của dịch vụ xóa hình xăm là gì?

  • Loại hình xăm: Hình xăm trên cơ thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như hình xăm lông mày, xăm môi, mí mắt hay hình xăm trên cơ thể. Mỗi loại hình xăm sẽ được niêm yết với mức giá khác nhau.
  • Kích thước, màu sắc, độ đậm nhạt của hình xăm: Đây là những yếu tố được xem xét, đánh giá và phân loại khá kỹ càng nhằm xếp loại mức độ từ dễ đến khó. Hình xăm ở mức độ 1 sẽ có mức giá xóa xăm rẻ hơn so với các mức độ khác.
  • Số lần xóa: Xóa hình xăm không sẹo bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào số lần xóa. Bạn có thể lựa chọn xóa hình xăm theo lần hoặc xóa hình xăm trọn gói tại các đơn vị uy tín. Tuy nhiên, với những hình xăm có độ phức tạp cao thì xóa theo lần sẽ tốn kém hơn. Vì thế, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trên đây là một số thông tin về mức giá xóa hình xăm không sẹo bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thể cân nhắc về chi phí sao cho lựa chọn được dịch vụ xóa hình xăm an toàn nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *